บทความ

ถาม-ตอบ


ประเภทประกาศ

ประเภทอสังหาฯ

สถิติ

  • วันที่เปิดบริการ 29 สิงหาคม 2555
  • ประกาศทั้งหมด 34,675 เรื่อง
  • สมาชิกทั้งหมด 4,015 ท่าน


ซื้อคอนโดมือสองย่านจตุจักรที่นี่ครบทุกความต้องการข้อมูลการประกาศ


:42103

:ขาย

:บ้านเดี่ยว

:6 เม.ย. 64  22:13น.

:ไม่ระบุราคา

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:lat : 0.000000lng : 0.000000

:

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ


รายละเอียดเพิ่มเติม


ซื้อคอนโดมือสองย่านจตุจักรที่นี่ครบทุกความต้องการ
 
          สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อคอนโดมือสองย่านจตุจักร-พหลโยธิน วันนี้เรามีโครงการที่น่าสนใจ ซึ่งลงประกาศขายในเว็บไซต์ Plus property มานำเสนอ โดยคอนโดกรุงเทพ (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโด) เดอะ ไลน์ พหล – ประดิพัทธ์เป็นโครงการที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า มีระยะห่างเพียง 550 เมตร และยังเต็มไปด้วยความสมบูรณ์ของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ  ที่รายล้อมอยู่ ไปดูกันว่าคอนโดโครงการนี้จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง
เดอะ ไลน์ พหล – ประดิพัทธ์ คอนโดจตุจักรบรรยากาศร่มรื่นจากแสนสิริ ที่ตั้งอยู่บริเวณระหว่างซอยประดิพัทธ์ 19 และ 21 เขตพญาไท สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง มีระบบขนส่งสาธารณะให้บริการครอบคลุมทั้งทางถนนและรถไฟฟ้า โดยอยู่ห่างจากBTS สถานีสะพานควาย 550 เมตร และอยู่ไม่ไกลจาก MRT สถานีจตุจักร รวมถึงเชื่อมต่อทุกจุดหมายได้สะดวกด้วยทางด่วนที่สามารถเดินทางไปได้แบบง่าย ๆ
คอนโดจตุจักรโครงการนี้มี 2 อาคารเป็นอาคารที่พักอาศัย 1 อาคาร สูง 46 ชั้น แบ่งเป็น 981 ยูนิต และอาคารคลับเฮาส์ 1 อาคาร สูง 2 ชั้น โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยครบครัน ทั้งสวนขนาดใหญ่ ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ใจกลางเมือง Co-kitchen พื้นที่สำหรับสร้างเมนูโปรดพร้อมชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ในบรรยากาศร่มรื่น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ผ่อนคลายภายในอาคารพักอาศัย ที่ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เปิดรับบรรยากาศธรรมชาติ สนามเด็กเล่นเสริมจินตนาการสำหรับเจ้าตัวเล็ก จุดชมวิวเมืองแบบมุมกว้างที่ชั้น 46 และมี Co-working space พื้นที่สำหรับสร้างสรรค์งานดี ๆ ได้ทุกช่วงเวลา 
คอนโดกรุงเทพโครงการนี้ขายหมดไปแล้ว แต่หากใครต้องการซื้อคอนโดมิเนียมมือสองก็สามารถเลือกดูยูนิตที่มีประกาศขายในเว็บไซต์ BKKCITYSMART ได้ โดยมีห้องที่ประกาศขายและให้เช่าหลากหลายแบบ ซึ่งราคาก็ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของห้องและการตกแต่งภายในด้วย อย่างเช่น ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บริเวณชั้น 26 ตกแต่งแบบสวยหรู พื้นที่ใช้สอย 33 ตร.ม. มีราคาขายอยู่ที่ 5.81 ล้านบาท คิดเป็นราคา 176,061 บาทต่อตร.ม. และสามารถเช่าได้ในราคาเดือนละ 20,000 บาท และตัวอย่างอีกหนึ่งห้องมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 66.57 ตร.ม. เป็นแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีราคาขายอยู่ที่ 10.3 ล้านบาท คิดเป็นราคา 154,725 บาทต่อตร.ม. นอกจากนี้ยังมียูนิตอื่น ๆ ที่น่าสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์  BKKCITYSMART ได้
หากใครที่ต้องการที่พักอาศัยซึ่งเดินทางสะดวก  เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้ง่ายดายทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งภายในและภายนอกโครงการ เดอะ ไลน์ พหล – ประดิพัทธ์ ก็น่าสนใจมากเลยทีเดียวและถ้าใครมีห้องพักที่ต้องการขาย หากสนใจขายคอนโดมือสองกับ BKKCITYSMART ก็สามารถติดต่อได้เลย
ที่มาข้อมูล
 


รูปแผนที่


ไม่มีรูปแผนที่ ค่ะ

แผนที่ Google Map


ไม่มีรูปแผนที่ Google Map ค่ะ


ขาย เช่า ซื้อ เซ้ง ต้องการเช่า
H บ้านเดี่ยว T ทาวเฮาว์ บ้านแฝด L ที่ดิน S อาคารพาณิชย์
C คอนโด I โรงแรม F โรงงาน R รีสอร์ท A อพาร์ทเม้นท์ / หอพัก
G สวน O อื่นๆ

ข้อมูลผู้โพสต์ประกาศ


:    6 เม.ย. 64

:    mint

:    mints.ath@gmail.com

:   

: